GIỚI THIỆU

Bình Thuận - xứ sở của nắng và gió với chiều dài bờ biển hơn 170km được nhiều nguời biết đến với tên gọi không chỉ là “Thủ đô resort” mà còn được biết đến với cái tên “Thủ phủ thanh long” của Việt Nam. Hiếm có một loại trái cây miền nhiệt đới nào lại có nhiều vitamin và dưỡng chất tốt  cho sức khỏe con người đến như vậy. Vì thế sẽ thật sự thiếu sót nếu không có những sản phẩm chế biến sau thu hoạch để giúp cho loại trái cây mang đậm hương vị miền nhiệt đới này vươn xa , nâng cao giá trị kinh tế nhằm đem đến cuộc sống ổn định, ấm no cho những người nông dân không ngại một nắng hai sương vun trồng chăm sóc để có được loại quả này. 
Bà Lê Thị Nguyên Hà - Giám đốc Công ty TNHH Nước ép Phúc Hà

Với nhận thức về sứ mạng đó, công ty chúng tôi được thành lập vào cuối năm 2015 sau 2 năm sản xuất thử nghiệm thành công, đã cho ra đời và lưu hành trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Nước ép Thanh Long Đỏ Lên Men Prosperous-nguyên chất 100% với công nghệ lên men tự nhiên. Đây là một sản phẩm sạch, hoàn toàn tự nhiên , hai trong một, rất có lợi cho sức khỏe con người vì khi lên men tự nhiên các vitamin và dưỡng chất có trong quả thanh long không bị mất đi mà sản phẩm khi được dùng trước hoặc trong bữa ăn sẽ kích thích vị giác ,ăn ngon miệng , hổ trợ tốt cho tiêu hóa ,tim mach và làm đẹp da .
Nước cốt thanh long đỏ lên men PROSPEROUS

Song song bên cạnh đó ,đáng quý nhất trong trái thanh long ngoài những dưỡng chất và các vitamin có trong thịt quả thì  hạt thanh long rất giàu hàm lượng omega 3 ,6 ,9 mà khó có thể tìm được ở bất kì loại quả nào khác  .Omega 3 là thành phần chính của não và cần thiết cho hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và hệ thần kinh, omega 6 là thành phần chính tham gia cấu tạo màn tế bào , làm cho cấu trúc tế bào khỏe mạnh.Hai chất này cơ thể không tự tổng hợp được mà phải lấy từ thực phẩm qua đường miệng, buộc ta phải nghiền nát hạt để cơ thể hấp thu được các dưỡng chất này.Nhưng thực tế khi ăn thanh long các bạn có nhai nát được hạt không ? Hầu như là không ! Sản phẩm hạt thanh long khô của công ty chúng tôi hiện nay đã và đang đem đến cho người mọi người một trải nghiệm  mới lạ đầy thú vị . thời gian tới, sản phẩm được chế biến từ hạt thanh long của công ty chúng tôi  sẽ  làm phong phú thêm và nâng tầm giá trị cho trái  thanh long – một loại trái cây mang đậm hương vị miền nhiệt đới vươn xa  , không phụ lòng người đã dày công vun trồng và chăm bón .  
Hạt thanh long sấy khô
Với niềm đam mê và cháy bỏng của người con Bình Thuận-mong mỏi một ngày không xa những dòng sản phẩm xanh - sạch - tốt cho sức khỏe , cao cấp của công ty chúng tôi được chế biến từ những trái thanh long ngọt thơm, đậm đà hương vị đặc trưng của quê hương Bình Thuận sẽ đến với mọi nhà và bạn bè Quốc tế gần xa./.